Thứ bảy, 04/05/2019

Lần đầu lộ ảnh 2 con gái của cô dâu 61: Xinh như mẹ, chú rể 26 thành bố dượng của 2 cô đáng tuổi chị

10/11/2018 11:10
[post_view]

Lộ ảnh 2 con gái của cô dâu 61 tuổi, bố dượng mới chưa bằng tuổi… em út

Cuộc hôn nhân giữa người phụ nữ 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng là một trong những đám cưới gây bão cộng đồng mạng nhiều nhất trong thời gian qua.

Mọi thông tin về cuộc kết hôn này đều được cư dân mạng săm soi, mới đây hình ảnh 2 cô con gái của bà Thu Sao đã được bà tiết lộ, điều đáng nói là bố dượng mới còn chưa bằng tuổi cô con út trong nhà.

Đến thời điểm này cô dâu 61 tuổi Lê Thị Thu Sao vẫn đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận. Chồng của chị là anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đều sinh sống tại Cao Bằng, cả 2 vừa mới tổ chức hôn lễ cách đây không lâu trước sự chứng kiến của đôi bên họ hàng cũng như đông đảo cư dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng chàng rể này chỉ vì ham tiền của, tài sản của bà Sao nên mới kết hôn. Thế nhưng cặp đôi này đã bác bỏ, phản biện lại bằng những hình ảnh, lời nói cực ngọt ngào dành cho nhau, họ đến với nhau là vì tình yêu chứ không hề vụ lợi.

Được biết trước khi đi thêm bước nữa, bà Thu Sao đã từng có 1 đời chồng và 2 con gái. Sau khi chồng trước qua đời, bà Thu Sao sống một mình nhiều năm cho đến khi gặp được người chồng thứ hai tên Hoa Cương. Đó cũng là lúc mối tình chênh lệch 35 tuổi bắt đầu và sóng gió cộng đồng mạng nổi dậy.

Điều lạ rằng trên Facebook cá nhân cô dâu 61 tuổi này không hề nhắc tới 2 cô con gái của mình, thế nhưng cư dân mạng vẫn soi ra được những bức ảnh chụp chung với bà vào thời điểm năm 2013.

Ảnh bà Sao chụp chung với hai cô con gái

Con gái của bà Sao đều rất xinh đẹp, quyến rũ

Những bức ảnh chụp chung cho thấy 2 cô con gái của bà đều rất xinh đẹp, có phần nhiều giống người mẹ hồi còn son trẻ, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi sắc đẹp dành cho hai cô. Góp mặt trong bức ảnh đại gia đình còn có mặt của 2 chàng rể, thế nhưng đến thời điểm hiện tại 2 cô con gái vẫn khá “im hơi nặng tiếng” trước cơn bão dư luận của mẹ mình.

Hình ảnh bà Sao cùng vợ chồng 2 cô con gái

Những tấm ảnh cũ của bà Sao được cư dân mạng lục lại

Nhiều người cho rằng phải chăng đám cưới chênh lệch tuổi tác quá lớn này không được 2 cô con gái của bà chấp nhận? Đáp trả lại những băn khoăn của cộng đồng mạng, bà Sao trả lời: “Khi quyết định cưới anh Cương, hai con gái cũng rất ủng hộ và thương mẹ. Chúng nó còn nói với anh Cương rằng đừng làm mẹ khổ. Anh Cương khẳng định với hai con rằng không bao giờ có chuyện đó.

Anh Cương từng quỳ xuống trước bàn thờ chồng cũ tôi để xin phép được chăm sóc tôi suốt phần đời còn lại. Tôi không sợ mình “đi” trước chồng, sống với nhau hạnh phúc dù chỉ vài năm cũng là thỏa mãn, còn hơn cứ vật vờ sống qua ngày”, cô dâu 61 tuổi chia sẻ.

Như vậy lời đồn đoán về sự xung đột, tan vỡ gia đình chỉ vì “bố dượng trẻ” của gia đình bà Sao là không đúng. Hiện tại cô dâu 61 tuổi đang sống những ngày tháng rất hạnh phúc cùng người chồng trẻ bên đời.

Đọc thêm

lên đầu trang