Thứ bảy, 04/05/2019

13 tuổi “uống sữa thay nước” cao 1m75, Hoa hậu Hoàn vũ nhí Việt được Hoàng gia Georgia phong tước ANH QUÂN

12/11/2018 06:20
[post_view]

13 tuổi cao đến 1m75 cô bé người Việt đoạt giải ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt 2018, bí quyết là đâu?

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí Việt 2018 khi 13 tuổi, có thành tích tốt nhất ở các cuộc thi nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên. Điều đặc biệt Ngọc Lan Vy sở hữu chiều cao 1m75, chiều cao nhiều người trưởng thành ao ước vậy bí quyết nào để cô bé có thể phát triển chiều cao một cách vượt bậc như vậy?

Chưa bao giờ đấu trường nhan sắc Việt lại nhận được nhiều tin vui đến như vậy, mới đây cô bé Ngọc Lan Vy 13 tuổi đã trở thành Hoa Hậu Hoàn Vũ Nhí Việt 2018, một cuộc thi mang tầm cỡ thế giới với nhiều đối thủ khá nặng ký thế nhưng cô bé đã bứt phá và dành được ngôi vị cao nhất.

Ngọc Lan Vy tại buổi lễ phong tước

Đất nước Georgia nơi diễn ra lễ phong tước

Ngoài ra cô bé còn nhận được vinh hạnh Hoàng gia Georgia phong tước ANH QU N. Đây không phải là một sự may mắn mà bằng cả những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của cô bé người Việt mới chỉ 13 tuổi ở mọi mặt nhân, thể, trí, đức.

Bật mí về chiều cao vượt trội của mình Ngọc Lan Vy cho biết: Bố mẹ hoàn toàn không có chiều cao vượt trội, thế nhưng khi lên 2 tuổi hằng ngày cô bé thường uống sữa thay nước để có thể cung cấp đủ dưỡng chất phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất. Song song với đó là một lịch sinh hoạt khoa học để đảm bảo sức khỏe, sắp xếp thời gian một cách chu toàn nhất có thể cho các công việc học tập, vui chơi, giải trí.

Sở hữu chiều cao vượt trội bằng cách uống 1,5 lít sữa tươi mỗi ngày

Đạt được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018 là cách Ngọc Lan Vy tỏ lòng biết ơn đối với đất nước, quê hương, con người và đấng sinh thành. Hơn nữa cô bé muốn góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đi xa hơn khẳng định người Việt chúng ta không hề thua kém bất cứ một quốc gia nào. Đây cũng là cơ hội để cô bé trau dồi thêm kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết, làm bước đệm vươn tới các cuộc thi tầm cỡ thế giới khác.

Ngọc Lan Vy đã trở thành tước sĩ hoàng gia Georgia với tên gọi chính thức “Chevalier Of The Crown of Universe Order” tạm dịch là Tước sĩ Vương miện Hoàn Vũ để ghi nhận cho những cống hiến của cô bé trong việc quảng bá hình ảnh trẻ em trong các cuộc thi, sự kiện toàn thế giới cũng như giới thiệu hình ảnh về đất nước và con người Georgia. Đây quả là một trong những vinh dự lớn không chỉ dành riêng cô bé mà còn cả quê hương Việt Nam.

Đọc thêm

lên đầu trang